Hướng Dẫn cách vào w9bet khi bị chặn Chi Tiết Nhất

cách vào w9bet khi bị chặn đang trở thành câu chuyện được bàn tán rất nhiều của toàn thể người chơi. Để không làm gián đoạn cuộc vui của hội viên thì chúng tôi sẽ tổng hợp các thao tác để bạn có thể thực hiện truy cập vào hệ thống như thông thường.

Hướng dẫn cách vào w9bet khi bị chặn cho anh em tân binh

Ở thời điểm hiện tại thì sẽ có khá nhiều lý do khiến cho các liên kết truy cập vào hệ thống bị chặn. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để không làm gián đoạn cuộc vui của mình.

Thay đổi địa chỉ DNS trên PC hoặc laptop

Đây là phương án đầu tiên và được áp dụng đối với những người dùng sử dụng PC hoặc laptop để truy cập vào hệ thống. Anh em hãy nhanh chóng thực hiện theo toàn bộ mọi thao tác đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

 • Bước 1: Đầu tiên hội viên hãy tìm và nhấn chọn mục Control Panel ngay trên thanh công cụ. Sau đó anh em click chuột vào Open Network & Internet Setting hoặc Troubleshoot Problem.
 • Bước 2: Ngay tại đây nhiệm vụ của hội viên là lựa chọn mục Change Adapter -> Ethernet. Chỉ với các thao tác đơn giản như thế này bạn đã có thể kích hoạt được tính năng Properties.
 • Bước 3: Tếp đến người chơi tiếp tục lựa chọn Internet Protocol Version 4 -> Properties. Ngay tại đây bạn hãy tiến hành thay đổi địa chỉ DNS của một trong các dòng dưới đây:
  • Open DNS: IP 208.67.222.222.
  • VerizonDNS: IP 4.2.2.3/ 4.2.2.4.
  • GoogleDNS: IP 8.8.8.8/  8.8.4.4.
 • Bước 4: Cuối cùng hội viên chỉ cần khởi động lại máy của mình là đã có thể dễ dàng truy cập được vào hệ thống.

Hướng dẫn thao tác, cách vào w9bet khi bị chặn

cách vào w9bet khi bị chặn trên điện thoại iOS và Android

Trong trường hợp hội viên sử dụng di động để truy cập vào hệ thống nhưng không được thì bạn có thể tiến hành kiểm tra lại đường truyền mạng. Người chơi nên linh động thay đổi qua lại wi-fi hoặc 4G để có thể không làm gián đoạn cuộc vui của mình.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể áp dụng cách vào w9bet khi bị chặn bằng cách download ứng dụng DNS về thiết bị. Tại đây bạn sẽ có cho mình tổng cộng hai biến thể như sau:

 • DNS 1:IP 8.8.8.8.
 • DNS 2: IP 8.8.4.4.

Ngay sau đó ứng dụng sẽ ngay lập tức chuyển thành màu xanh và cho phép bạn truy cập đường link một cách thành công nhất. Đây được xem như là cách vào w9bet khi bị chặn vô cùng phổ biến và được nhiều người chơi áp dụng.

Sử dụng link phụ để truy cập vào hệ thống W9bet

Trong trường hợp đường link chính thống của hệ thống bị chặn thì bạn vẫn có thể sử dụng đa dạng liên kết phụ đã được sân chơi cung cấp trước đó cho việc truy cập và đăng nhập. Người chơi cũng có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng qua đa dạng phương thức để được hướng dẫn cách vào w9bet khi bị chặn chi tiết và an toàn nhất.

Sử dụng link phụ để truy cập vào sân chơi không bị gián đoạn

Những nguyên nhân khiến cách vào w9bet khi bị chặn là gì?

Dưới đây là một số nguyên nhân điển hình khiến cho việc hội viên không thể truy cập vào hệ thống trở nên ngày càng phổ biến.

Đường truyền mạng của người chơi có vấn đề

Trong trường hợp hệ thống đường truyền mạng của hội viên quá yếu thì sẽ có nguy cơ bị đẩy ra ngoài và thậm chí là không được phép tiếp tục truy cập vào W9bet. Do đó bạn hãy đảm bảo rằng đường truyền mạng của mình đã ổn định trước khi thực hiện mọi thao tác tham gia vào cá cược tại đây.

Số lượt truy cập vào hệ thống trong cùng một thời điểm quá đông

W9bet là một hệ thống giải trí chất lượng cho nên dễ dàng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi chuyên nghiệp. Theo các cuộc thống kê thì mỗi ngày số lượng hội viên tham gia và trải nghiệm có thể lên đến con số hàng triệu. Do đó sẽ không tránh khỏi trường hợp vì lượt truy cập quá đông nên đường link chính thức của hệ thống đã bị chặn. Do đó anh em cần phải lưu ý và hạn chế tham gia vào các khung giờ cao điểm.

W9bet là một sân chơi uy tín, thu hút sự quan tâm của mọi người

Địa chỉ bị chặn bởi các nhà mạng viễn thông

Ở thời điểm hiện tại thì pháp luật nước ta vẫn chưa cho phép loại hình giải trí trực tuyến hoạt động một cách hợp pháp hóa. Vậy nên khi hệ thống an ninh mạng tiến hành quét sẽ vô tình chặn liên kết dẫn trực tiếp đến với sân chơi. Đây cũng được xem như là lý do vô cùng phổ biến mà hội viên không thể đăng nhập được vào tài khoản của mình.

Ngoài những cách vào w9bet khi bị chặn đã được chúng tôi kể trên thì hội viên cũng nên tiến hành Download ứng dụng về máy của mình. Điều này sẽ làm hạn chế việc gián đoạn quá trình trải nghiệm của anh em và cho phép bạn tham gia mọi lúc mọi nơi.

Lời kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp đến người chơi toàn bộ các thông tin chi tiết nhất về cách vào w9bet khi bị chặn. Nếu bạn vẫn còn có bất kỳ một câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ đến với chúng tôi để được giải đáp một cách kịp thời nhé.