Rút tiền Gemwin – Giao dịch đơn giản, thành công, an toàn 

Rút tiền Gemwin là quy trình quan trọng, được nhiều game thủ chờ đợi sau những giây phút căng thẳng. Bạn sẽ được nhận tiền thưởng ngay sau khi thắng cược. Tuy nhiên, với người chơi mới sẽ cần tìm hiểu để không gặp khó khăn ngay từ lần đầu tiên. Dưới đây là các bước thực hiện đơn giản, cùng tìm hiểu nhé. 

Rút tiền Gemwin về tài khoản chính chủ 

Nếu như đã có dịp trải nghiệm bạn sẽ thấy rút tiền Gemwin vô cùng an toàn, thuận tiện. Để giúp người chơi có thể thực hiện quá trình này, hãy đọc ngay các bước ngay sau đây: 

Rút tiền Gemwin về tài khoản chính chủ 

Đăng nhập vào tài khoản game 

Đăng nhập đến tài khoản game là nhiệm vụ đầu tiên mà bạn cần thực hiện rút tiền. Ở góc bên phải của màn hình, bạn có thể nhấn ô đăng nhập và thực hiện điền tên người dùng mà mật khẩu đã tạo trước đó. Sau đó nhấn ô đăng nhập. 

Trong trường hợp quên mật khẩu, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để được xử lý nhanh chóng. 

Liên kết với tài khoản ngân hàng 

Với những thành viên muốn rút tiền Gemwin lần đầu thì việc liên kết tài khoản ngân hàng là công việc cực kỳ quan trọng. Để quy trình liên kết thành công, bạn sẽ cần cung cấp và điền một số thông tin cần thiết như sau: 

 • Phương thức thanh toán: Người chơi lựa chọn hình thức chuyển khoản
 • Tên thanh toán: Sử dụng tên người dùng khi đăng ký tài khoản hội viên Gemwin. 
 • Họ tên chủ tài khoản: Nhập chính xác họ tên chính chủ mà bạn đã đăng ký tài khoản ngân hàng. 
 • Tên ngân hàng: Lựa chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng và muốn rút tiền. 
 • Số tài khoản: Nhập chính xác số tài khoản ngân hàng của mình để quy trình rút tiền được trọn vẹn. 
 • Xác nhận lại mật khẩu tài khoản Gemwin và bắt đầu thực hiện các bước cuối cùng. 

Điền đúng thông tin rút tiền 

Bước cuối cùng, người chơi cần điền thông tin sau khi đã liên kết tài khoản ngân hàng. Khi giao diện mở lên, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

 • Lựa chọn rút về tài khoản nào, điền số tiền muốn rút. Hãy đảm bảo số dư trong tài khoản trùng khớp với số tiền thưởng rút. 
 • Kiểm tra lại thông tin và lựa chọn ô xác nhận rút tiền. Sau khi giao dịch đã hoàn tất, người chơi cần chờ đợi hệ thống xử lý và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng đã liên kết với cổng game.

Lưu ý khi thực hiện rút tiền thưởng  

Để rút tiền Gemwin nhanh chóng nhất, người chơi cần lưu ý một số vấn đề ngay dưới đây: 

Lưu ý khi thực hiện rút tiền thưởng  

 • Đối với các giao dịch, số tiền rút tối thiểu là 200.000 vnđ, số tiền rút tối đa là 100.000.000 vnđ. 
 • Bên cạnh đó, các thành viên VIP sẽ có quyền rút tiền lớn hơn hàng ngày. Tuy nhiên để biết mình có trong trường hợp này hay không, bạn nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. 
 • Cổng game Gemwin sẽ nhanh chóng xử lý yêu cầu rút tiền của khách hàng ngay lập tức. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải đợi ngân hàng của mình xử lý để tiền thưởng chuyển vào tài khoản. 
 • Hãy đảm bảo thông tin được cung cấp khớp với tài khoản Gemwin và tài khoản ngân hàng trùng nhau. 
 • Người chơi cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện về các vòng cược và tổng doanh thu mà cổng game đưa ra. Nếu không phản hồi trong thời gian cho phép, bạn sẽ mất quyền nhận khuyến mãi khi rút tiền Gemwin. 
 • Người chơi có thể kiểm tra trạng thái thanh toán thông qua phần lịch sử giao dịch, tránh gây những sự cố không đáng có. 

Nếu lưu ý được các thông tin trên, bạn sẽ tận dụng được tối đa quyền lợi mà cổng game Gemwin mang lại. 

Câu hỏi thường gặp khi thực hiện rút tiền tại Gemwin 

Cổng game liên tục nhận được những câu hỏi thắc mắc từ phía khách hàng, trong đó: 

Câu hỏi thường gặp khi thực hiện rút tiền tại Gemwin 

Cổng game có giới hạn số tiền rút hay không? 

Số tiền rút tại cổng game Gemwin có thể thay đổi theo thời gian và chính sách. Để biết được thông tin chính xác và cụ thể và mức thưởng đủ để rút về tài khoản, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ và tư vấn cụ thể. 

Rút tiền Gemwin có mất phí không? 

Các mức phí khi rút tiền có thể thay đổi theo thời gian. Hơn nữa, điều này cũng sẽ tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà người chơi sử dụng và các quy định của cổng game. Giao dịch rút tiền chắc chắn không quá khó như bạn nghĩ. 

Nếu sử dụng phương thức tài khoản ngân hàng, người chơi sẽ phải chịu chi phí chuyển khoản giữa 2 ngân hàng theo quy trình. Nếu đổi qua thẻ cào, mức phí có thể cao hơn. Nhưng đừng lo lắng, phí rút sẽ được thông báo ngay trên màn hình giao dịch cho khách hàng lựa chọn. 

Thời gian xử lý yêu cầu rút tiền có lâu không? 

Thời gian xử lý yêu cầu rút tiền Gemwin có thể thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm phương thức rút tiền người chơi lựa chọn và thời gian xác minh thông tin cá nhân. 

Thông thường, thời gian xử lý lệnh rút tiền dao động từ 15 – 30 phút. Bạn sẽ chờ đợi lâu hơn nếu yêu cầu vào giờ cao điểm, các dịp nghỉ lễ hoặc giao dịch lớn trong ngày. 

Lời kết 

Quy trình rút tiền Gemwin vô cùng đơn giản đi kèm với chất lượng dịch vụ tận tâm, nhiệt tình. Chắc chắn sẽ đem đến cảm giác cực tuyệt vời qua các ván game hấp dẫn. Chúc bạn sẽ khám phá được những cơ hội thắng lớn tại cổng game uy tín này.