Siêu Sao Bắn Cá – Giới thiệu trò chơi, kỹ năng cho người mới

Siêu sao bắn cá, là trò chơi bắn cá trực tuyến đầu tiên được cấy ghép từ máy arcade ở Trung Quốc. Hiển thị cận cảnh chân thực, thiết kế cấp độ mới lạ và thú vị. Trong thời gian trò chơi và số tiền vàng quy định, bạn phải vượt qua các trường cá đầy màu sắc, mạo hiểm vào 4 hòn đảo lớn và thử thách 17 khám phá bí mật của kho báu đắm tàu. Hãy tham gia bắn cá tại vin777 để trải nghiệm những thử thách mới lạ nhé!

Giới thiệu về trò chơi siêu sao bắn cá

Siêu sao bắn cá, trò chơi có thiết kế ngoại hình lộng lẫy và màn chơi đẹp mắt khiến người chơi vô cùng thích thú. Là trò chơi bắn cá trực tuyến sáng tạo và thấu hiểu tâm lý người chơi, bám sát nhu cầu của khách hàng. chúng ta hãy phấn đấu để trở thành cao thủ câu cá. Bắn cá trực tuyến là một môn thể thao đòi hỏi sự kiên nhẫn, bình tĩnh và khéo léo. Và thực sự rất khó để những người thiếu hứng thú tham gia vào nó. Game bắn cá này có thể mang lại cho người chơi niềm vui và thu hút.

Quá trình trò chơi đơn giản nhưng đa dạng là phần sáng tạo nhất của trò chơi. Sau khi vào trò chơi, khung cảnh đại dương thơ mộng và sâu thẳm sẽ khiến bạn phải kinh ngạc trước sự kỳ diệu của thiên nhiên. Tất cả các loại cá thú vị dường như đều nằm trong tầm tay. Cảnh quan dưới nước tinh tế và sống động như thật. Điều sẽ khiến bạn cảm thấy như không bao giờ có sự khác biệt giữa bạn và đại dương.

Giới thiệu trò chơi – siêu sao bắn cá

Giới thiệu trò chơi – siêu sao bắn cá

Hướng dẫn cách vận hành trò chơi – siêu sao bắn cá

 • Thao tác với chuột: chuột điều khiển hướng ngắm, [nút trái] để bắn và chuột [bánh xe] lên xuống để chuyển cấp súng.
 • Thao tác bàn phím: Hướng trên bàn phím [Trái] [Phải] điều khiển hướng ngắm, phím [Space] bắn và bàn phím [Lên] [Xuống] chuyển cấp súng.

Điểm khác nhau giữa các loại cá trong game

Điểm khác nhau giữa các loại cá trong game

Một số sự đa dạng về điểm mà người chơi nhận được trong siêu sao bắn cá:

 • Cá nhẹ: 1 điểm. Chúng có kích thước nhỏ, màu đỏ vàng và sáng, chúng thường đi theo đàn, di chuyển chậm và rất dễ bị bắt.
 • Cá đù nhỏ màu vàng: 2 điểm. Thân dài dẹp, toàn thân màu vàng, thích đi theo đàn, rất dễ bắt, thường dùng một lưới.
 • Ăng-ghen: 4 điểm. Màu trắng đen, thân phẳng hình tam giác, tư thế thong dong khi bơi lội nên được gọi là cá thần tiên. Cũng dễ bị bắt do tốc độ chậm hơn.
 • Cá nóc: 7 điểm. Thân ngắn và dày, màu xanh nhạt, khắp người có gai nhỏ, khi bơi cơ thể chuyển động, thân như kinh, dễ bắt.
 • Cá hề: 10 điểm. Toàn thân màu trắng đỏ, khuôn mặt giống chú hề, thích hành động một mình, bản tính hoạt bát, hoạt bát, tương đối linh hoạt.
 • Cá mè: 20 điểm. Cơ thể phẳng, đầu nhỏ, màu trắng đen, đuôi có vạch vàng rõ ràng, linh hoạt xen kẽ giữa các loài cá khác.
 • Sequoia: 30 điểm. Toàn thân chủ yếu là màu đỏ tươi, nhỏ nhắn lắc đầu và đuôi, rất khó chụp.
 • Rùa: 40 điểm. Bất kể lớp vỏ nặng trên lưng, nó có thể đi lại tự do trong nước, và tương đối dễ bắt được những con cá có điểm số cao.
 • Cá lồng đèn: 50 điểm. Những người thích bơi qua lại với đèn lồng trong nước là cá đèn lồng, chúng có màu đỏ và khỏe, tốc độ bơi tương đối chậm, điểm số rất ấn tượng.
 • Cá mặt quỷ: Có đôi cánh như cánh dơi, toàn thân màu trắng xanh, đuôi thon, bơi nhanh hơn, khó bắt hơn.
 • Cá Mập: 100 điểm. Cá mập là chúa tể của biển cả, chúng to lớn và cực kỳ nhanh nhẹn, khó bắt được với điểm số cao nên việc nắm vững các kỹ năng bắn và phương pháp bắt cá mập là vô cùng quan trọng.

Một số kỹ năng trò chơi – siêu sao bắn cá

Một số kỹ năng trò chơi – siêu sao bắn cá

Siêu sao bắn cá, dù là loại cá nào, khi câu bạn phải nhớ phóng đạn song song với cá càng nhiều càng tốt. Đồng thời cố gắng tránh những cú đối mặt, rượt đuổi.

Khi câu cá, chúng ta thường phát hiện xung quanh tháp có một số loài cá di chuyển rất chậm. Chẳng hạn như đèn lồng, ác quỷ và rùa, về cơ bản tất cả đều là điểm thưởng. Chỉ cần bạn điều chỉnh góc độ và cấp độ và chiến đấu liên tục.

Khi bạn điều chỉnh tháp pháo về góc 45 độ cơ bản, bạn thường có thể thấy một số con cá lao thẳng xuống tháp pháo của bạn. Những con cá này rất nhanh. Bắn liên tục siêu đạn, cá hai bên và đòn tấn công cần đổi trái phải. đặc biệt là khi đấu với cá đuối nên nhớ đạn trước tiên phải trúng vào cánh ngoài của cá.

Sau đó chuyển sang bên trái, liên hoàn, tỷ lệ trúng rất cao. Cá đèn lồng lao ra từ bên trái tháp pháo rùa bơi rất gần tháp pháo của bạn. Cố gắng đừng lãng phí vỏ sò, tỷ lệ bắn trúng rất thấp. Cá mập đột ngột xuất hiện từ bên trái tháp pháo. Nếu bạn thường thích sử dụng Đòn cấp 3, bạn thấy một con cá mập như vậy, trước tiên hãy sử dụng cấp độ thứ ba để bắn một phát, sau đó đột ngột tăng cấp độ và bắn liên tiếp hai phát, nếu đạn còn không chắc chắn, đừng  lãng phí vỏ. 

Khi bắn một con rùa ở rất gần tháp pháo, trước tiên hãy sử dụng đạn pháo thông thường để bắn một lần. Sau đó đột ngột nâng cấp, sau đó lại bắn vào cổ, tứ chi và đuôi rùa. Như vậy lệ bắn trúng sẽ cao hơn rất nhiều.

Qua thông tin mà chúng tôi vừa đề cập phía trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về trò chơi bắn cá trực tuyến. hãy đăng ký và  đăng nhập VIN777 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về siêu sao bắn cá.